Công Ty TNHH DV in ấn Cao Huy Hoàng
0906 944 359 - 0976 271 035

In giấy tiêu đề nhanh, rẻ, đẹp, miễn phí thiết kế và giao hàng tp.hcm

Thứ năm - 23/05/2019 08:58
In giấy tiêu đề nhanh, rẻ, đẹp, miễn phí thiết kế và giao hàng tp.hcm

 

GIẤY TIÊU ĐỀ LÀ GÌ ? TÁC DỤNG CỦA GIẤY TIÊU ĐỀ ?
Hiểu một cách đơn giản, giấy tiêu đề  ( còn gọi là letterhead ) là một loại giấy có in sẵn những thông tin về tên công ty, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, trang web,…trong các hoạt động làm hợp đồng, bảng báo giá, hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu,gửi tài liệu đến khách hàng, đối tác,… Giấy tiêu đề chính là một thành phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp
yes xem thêm: Ở đâu có dịch vụ in giấy tiêu đề uy tín - chuyên nghiệp

Giấy tiêu đề là một thành phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu

yes Xem thêm: Bí kíp sở hữu bản in giấy tiêu đề ấn tượng

 

 

Tuy nhiên, mặc dù được xem là một bộ phận nhận diện, thế nhưng, giấy tiêu đề lại là một sản phẩm có thiết kế đơn giản nhất. Ngoài những thông tin cần thiết trên, toàn bộ phần diện tích còn lại được để trống, dành cho việc ghi chép.

Vì vậy, việc sắp xếp, bố cục kiểu dáng, màu sắc, logo, nội dung trên giấy tiêu đề phải tạo được điểm nhấn nhằm gây sự ấn tượng, khắc sâu hơn vào tâm trí của người xem.

 

 

Chính vì thế, có thể nói, in giấy tiêu đề là một trong những hoạt động quan trọng nhất của các cửa hàng, doanh nghiệp, công ty và giấy tiêu đề là một trong những vật phẩm có nhiệm vụ và vị trí rất quan trọng trong quá trình hoạt động của nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, công ty, cơ quan,…

Bên cạnh những ưu điểm về sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, hoạt động này cũng chính là phương tiện, là một hình thức nằm trong hệ thống quảng cáo hiệu quả và tinh tế nhất hiện nay.

 

In giấy tiêu đề cũng là một hình thức quảng cáo

 

In giấy tiêu đề cũng có thể góp phần nâng cao hình ảnh và khẳng định thương hiệu cho chủ nhân sử dụng một cách rất chuyên nghiệp. Vậy nên, khi sử dụng dạng dịch vụ này, chúng ta nên chú ý chọn lựa và đầu tư hợp lý, thông minh nhằm thu được lợi ích, tác dụng cao nhất, tốt nhất cho cửa hàng, doanh nghiệp, công ty,…của mình.

Ngoài sự thuận tiện, giấy tiêu đề còn có những tác dụng hữu ích, đóng góp vai trò không thể thiếu trong quy trình làm việc của thế giới văn phòng. Bên cạnh đó, chúng cũng được xem là phương tiện dùng để quảng bá thương hiệu một cách tinh tế, lịch thiệp mà không vấp phải phản ứng khó chịu, gượng ép cho người sử dụng.

In giấy tiêu đề góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu

 

Ngược lại, giấy tiêu đề lại là một hình thức thể hiện được sự chuyên nghiệp, trân trọng, có khả năng đưa hình ảnh chủ nhân của mình lên một tầm cao hơn, tạo sự thân thiện, gần gũi và tận tâm, nhiệt tình đến với người sử dụng. Chúng xuất hiện ở khắp mọi các lĩnh vực, ngành nghề trong xã hội như: bệnh viện, trường học, siêu thị, kinh doanh, sản xuất,…Từ tầm quan trọng và những lợi ích đã kể trên, in giấy tiêu đề đẹp đã trở thành một hoạt động quan trọng và cần thiết cho các cửa hàng, doanh nghiệp, công ty, cơ quan,…

 


CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ CÓ THỂ TẠO ĐƯỢC MỘT MẪU TIÊU ĐỀ ĐẸP
Giấy tiêu đề cần phải đạt được những tiêu chí nhất định nhằm đảm bảo và thu được hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng. Chúng ta sẽ cùng khám phá để nắm được những tiêu chí có thể tạo nên một mẫu giấy tiêu đề đẹp.
Sự đơn giản: cần phải nói rõ, đơn giản hoàn toàn khác với sự đơn điệu. Bởi lẽ, bản thân giấy tiêu đề vốn là một cơ chế được cấu tạo để truyền đạt, là cấu trúc để truyền tải chứ không phải chứa đựng nội dung. Lối thiết kế của một giấy tiêu đề thông thường bao gồm có: tên công ty, địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, website, email,…Bên cạnh những nội dung chi tiết, cần thiết, giấy tiêu đề còn đi kèm với logo, hình ảnh của thương hiệu, đặt trang trọng ở phía bên phải, bên trái hoặc chân trang.

Giấy tiêu đề nên thiết kế đơn giản

 

Sử dụng màu sắc một cách tiết kiệm: màu sắc thật sự là một trong những cách có thể gây được sự chú ý một cách tuyệt vời nhất. Trên từng khu vực cụ thể, màu sắc truyền đạt những ý tưởng, thông điệp, đặc biệt là tạo cảm xúc, giao thiệp, liên kết, củng cố tốt nhất cho việc nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, nếu như không biết tiết chế, chính màu sắc sẽ là tác nhân phá vỡ đi bản thiết kế hoàn chỉnh của giấy tiêu đề. Vì thế, khi đặt in giấy tiêu đề, chúng ta cần lưu ý sử dụng một cách hữu hiệu và tận dụng triệt để những tác động mà màu sắc có thể mang đến một cách tiết kiệm nhất.

 

 

Canh lề và định vị: tùy thuộc vào hình dáng và kích thước chọn lựa của giấy tiêu đề, chúng ta cần yêu cầu nhà sản xuất thiết kế bố cục sao cho cân đối, hài hòa.

Thêm vào những hiệu ứng đặc biệt: đây được xem là một phương pháp sử dụng chi phí hợp lý mà lại mang đến sự đẹp mắt ấn tượng. Ví dụ như: in mặt sau của giấy tiêu đề bằng một loại màu pha đặc biệt, sau đó, sử dụng in UV đè lên một chỗ nhằm tạo sự phản chiếu ánh sáng khác với những chỗ không có in UV.

Hiệu ứng đặc biệt tạo sự ấn tượng

Khai thác ưu điểm của những loại giấy in đặc biệt: chất liệu giấy có thể gây ra xúc giác và thị giác, tạo được hiệu ứng chuyên nghiệp, thể hiện bộ mặt của thương hiệu. Mỗi loại chất liệu có một định lượng giấy hoàn toàn khác nhau. Việc chọn lựa định lượng giấy phù hợp của chất liệu sử dụng cũng góp phần tạo nên sự tiện ích và tiết kiệm chi phí tối đa cho cửa hàng, doanh nghiệp, công ty, cơ quan,…Ngoài ra, nếu ưa chuộng dịch vụ in offset giấy tiêu đề, chúng ta sẽ có rất nhiều sự chọn lựa từ thế giới muôn màu muôn vẻ của giấy Fort, giấy Couches và những loại giấy Art cực kì đẹp mắt và ấn tượng,..Mỗi loại giấy mang một đặc điểm hoàn toàn riêng biệt, sở hữu bề mặt kết cấu phong phú đa dạng.

 


Thể hiện được thương hiệu: giấy tiêu đề là một phần thể hiện của chủ nhân sở hữu. Chính vì thế, khi cần in giấy tiêu đề, chúng ta phải lưu ý khéo léo truyền đạt bằng logo, màu sắc, font chữ, hình ảnh, thông tin thật tinh tế, ngắn gọn để thu về hiệu quả cao nhất.

In giấy tiêu đề giúp nhận diện thương hiệu

yes Xem thêm: Công ty in giấy tiêu đề tốt nhất - uy tín nhất Hồ Chí Minh

Chọn lựa kích thước vừa phải: giấy tiêu đề có kích cỡ, đáp ứng được mọi yêu cầu của các đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, phổ biến và thông dụng nhất vẫn là các khổ giấy A4, A5 và A6.

Chỉ đưa những chi tiết cần thiết đúng và đủ: mặc dù giấy tiêu đề là bộ mặt, là đại diện của một cửa hàng, doanh nghiệp, công ty, cơ quan,…thế nhưng, không phải chúng ta sẽ đưa tất cả mọi thông tin lên bề mặt của chúng. Tùy thuộc vào người sử dụng, ngoài các thông tin cần thiết và căn bản, chúng ta có thể yêu cầu đưa thêm các yếu tố như số fax, mã số kinh doanh, địa chỉ đăng kí văn phòng,…khi in giấy tiêu đề công ty.

 


-Mức giá in letterhead: ngoài các tiêu chí trên, mức giá thành cũng là một trong những yếu tố có thể tạo nên một mẫu giấy tiêu đề đẹp. Đẹp không có nghĩa là phải đắt tiền hay sử dụng chất liệu giấy xịn, màu sắc sặc sỡ. Tiêu chí quan trọng nhất để có được giấy tiêu đề đẹp chính là chất lượng tốt, mẫu mã bắt mắt và giá thành hợp lý, có thể đáp ứng được yêu cầu và phù hợp với khách hàng cần in letterhead giá rẻ .

 

 

THẾ NÀO LÀ MỘT DỊCH VỤ IN GIẤY TIÊU ĐỀ TỐT?
Một dịch vụ tốt, đặc biệt là dịch vụ in giấy tiêu đề là một dịch vụ có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đồng thời có thể đưa ra những tư vấn phù hợp với các điều kiện khách hàng đang có như mức giá, chất liệu, màu sắc, kích cỡ,….Song song đó, thành phẩm sau khi hoàn tất phải có chất lượng, ưu điểm đúng như với những điều khoản đã đưa ra trên hợp đồng.
Để sử dụng dịch vụ in giấy tiêu đề được hữu hiệu nhất, chúng ta cần lưu ý đến những vấn đề sau:

 


Về chất liệu: thông thường, đa số giấy tiêu đề cần yêu cầu có độ trơn và nhẵn. Điều này là vô cùng cần thiết, bởi lẽ tính chất này sẽ tạo điều kiện thuận lợi và phù hợp hơn với những chiếc máy in laser tại các văn phòng. Chất liệu có thể đáp ứng và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay chính là giấy Fort. Bề mặt của giấy Fort đặc biệt bóng, mịn và láng, hấp thu mực in tốt. Giấy Fort có khá nhiều định lượng. Tuy nhiên, trong dịch vụ in giấy tiêu đề tphcm, định lượng giấy Fortthường được sử dụng nhất là 80 gsm cho đến 120 gsm.

 

 

Về màu sắc: trên thực tế và trong quá trình sử dụng, giấy tiêu đề không cần tuân theo bất cứ quy định về màu sắc nào. Cửa hàng, doanh nghiệp, công ty có thể tùy ý chọn lựa cho mình những gam màu phù hợp, ưa thích hay yêu cầu riêng. Tuy nhiên, logo và hình ảnh lại luôn luôn cần đến độ chính xác chuẩn nét và màu sắc phải trung thực nhất. Điều này đòi hỏi nhà sản xuất phải có trong tay một đội ngũ lành nghề, có thể phân tích, pha trộn màu sắc để đáp ứng được độ đậm nhạt, tương phản trên sản phẩm. Vốn được sử dụng chủ yếu trong thế giới của văn phòng, thế nên 2 gam màu trắng và đen là những màu sắc thông dụng và thường xuyên được chọn lựa nhiều nhất. Bởi vì, máy in văn phòng chỉ cho ra các nội dung rõ ràng và đẹp mắt nhất với màu đen và màu trắng.

 


Về kích thước: tại Việt Nam, kích thước giấy sử dụng phổ biến nhất trong dịch vụ in giấy tiêu đề giá rẻ thông thường là khổ A4, kế đến là khổ A3 và A5 với kích thước cụ thể như sau:
+Khổ A3: 420 mm x 297 mm
+Khổ A4: 210 mm x 297 mm
+Khổ A5:210 mm x 148 mm
Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ chọn cho mình một thiết kế có kích thước giấy phù hợp riêng.

Giấy tiêu đề giá rẻ thông thường là khổ A4

NHỮNG ƯU ĐIỂM CẦN PHẢI CÓ CỦA MỘT DỊCH VỤ IN GIẤY TIÊU ĐỀ TỐT:

– Một trong những ưu điểm quan trọng đầu tiên và được quan tâm đến, đó chính là mức giá thành hợp lý. Dịch vụ in tiêu đề phải thực hiện và sản xuất dịch vụ ngay tại xưởng, không qua trung gian.
-Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên kĩ thuật cao, tận tâm, nhiệt tình để cho ra đời những sản phẩm mang chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

 

 

-Sử dụng nguyên vật liệu chất lượng và có thể đáp ứng được mọi yêu cầu đưa ra của cửa hàng, doanh nghiệp, công ty khi cần sử dụng dịch vụ in giấy tiêu đề.

-Mực in phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn, giúp cho những thông tin, hình ảnh trên giấy tiêu đề được sắc nét, giá trị thẩm mỹ cao, tránh tình trạng bị nhòe, mờ và lem luốc.
-Có dịch vụ giao hàng tận tay sau khi thành phẩm.
-Đối với những đơn hàng gấp và nhiều, nhà sản xuất có thể nhận hoạt động 24/24 để đảm bảo đúng thời gian giao nhận hàng.

Trong thị trường in ấn TpHCM, công ty in ấn Cao Huy Hoàng tự hào là dịch vụ  in giấy tiêu đề nhanh, rẻ, đẹp, miễn phí thiết kế và giao hàng tp.hcm , một trong những công ty in ấn uy tín, in offset giá rẻ, cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

 

Công ty Cao Huy Hoàng tự hào là một trong số ít dịch vụ in ấn cung cấp những sản phẩm in offset chất lượng cao với giá thành thấp tại HCM và trên cả nước nói chung
Thị trường in ấn trong và ngoài nước luôn luôn phát triển không ngừng nghỉ cả về mẫu mã, kỹ thuật đến các loại máy móc và phương pháp in ấn. Công ty Cao Huy hoàng tự hào là một trong những công ty in ấn Hồ Chí Minh có khả năng cập nhật nhanh nhất và luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng mong đợi.
Chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng của mình rất nhiều loại hình dịch vụ in ấn khác nhau, trong đó có các loại hình tiêu biểu như là :

 In decal        In poster       In biểu mẫu       In bìa sơ mi        In giấy tiêu đề       In danh thiếp        In lịch tết        In hóa đơn GTGT       In catalogue        In túi giấy        In tờ rơi       In bao thư

CÔNG TY DỊCH VỤ IN ẤN CAO HUY HOÀNG   

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh   

Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035   
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com   
Website: https://caohuyhoang.com   

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

Những khu vực nội thành Sài Gòn : Quận 1; Quận 2; Quận 3; Quận 4; Quận 5; Quận 6; Quận 7; Quận 8; Quận 9; Quận 10; Quận 11; Quận 12; Quận Thủ Đức; Quận Gò Vấp; Quận Bình Thạnh; Quận Tân Bình; Quận Tân Phú; Quận Phú Nhuận; Quận Bình Tân; Huyện Củ Chi; Huyện Hóc Môn; Huyện Bình Chánh; Huyện Nhà Bè; Huyện Cần Giờ

Các tỉnh thành ngoài Hồ Chí Minh : An Giang; Bạc Liêu; Bến Tre; Tiền Giang; Hậu Giang; Đồng Tháp; Kiên Giang; Long An; Sóc Trăng; Trà Vinh; Vĩnh Long; Cà Mau; Bình Phước; Tây Ninh; Bình Dương; Đồng Nai; Bà Rịa - Vũng Tàu; Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

0906 944 359
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây