Công Ty TNHH DV in ấn Cao Huy Hoàng
0906 944 359 - 0976 271 035

In biểu mẫu, in hóa đơn giá rẻ tại TP.HCM

Thứ tư - 02/12/2020 14:49
Kinh doanh, mua bán các sản phẩm hoàng hóa hiện nay rất phát triển. Việc in hóa đơn để kinh doanh là điều cần thiết và không thể thiếu được.
In biểu mẫu, in hóa đơn giá rẻ tại TP.HCM

Những sản phẩm in ấn biểu mẫu là những mẫu in ấn trên chất liệu giấy với sẵn các đề mục chuẩn và để trống một số phần nội dung để bổ sung vào. In ấn hóa đơn, in ấn phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, phiếu giao hàng, phiếu bảo hành, phiếu giữ xe... được gọi chung là in biểu mẫu.

Biểu mẫu, hóa đơn bán lẻ là một tờ giấy được sử dụng để ghi thông tin sản phẩm, số lượng, tên và địa chỉ khách hàng, tổng số tiền thanh toán và thông tin về đơn vị bán hàng. Hóa đơn có nhiều kích thước tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà có thể chọn in hóa đơn loại A5, A6 hoặc A4.

Nếu sử dụng hóa đơn bán lẻ viết tay như trước đây thì sẽ rất mất thời gian, công sức, mà không thể hiện được tính chuyên nghiệp. Việc sử dụng những tờ hóa đơn được in sẵn tiện lợi, đơn giản và thể hiện được sự chuyên nghiệp hơn rất nhiều. 

Để tiện lợi hơn cho đơn vị bán hàng các hóa đơn bán lẻ sẽ được in sẵn phần thông tin cố định đó là thông tin đơn vị bán hàng, các thông tin còn lại sẽ được bố trí một vị trí phù hợp để đơn vị bán hàng viết khi sử dụng. 

In hóa đơn sẽ mang tính chuyên nghiệp hơn khi tất cả các tờ hóa đơn đều được in với một form chung từ nội dung, kích thước đến thiết kế.  

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại biểu mẫu được in ấn và được bán sẵn nhưng nó không mang lại nét riêng, không gây được ấn tượng đối với đối tác, khách hàng. Thay vào đó các công ty chỉ cần bỏ thêm một ít kinh phí để sở hữu riêng cho mình một biểu mẫu đẹp, độc đáo, tên thương hiệu, logo và các thông tin cần thiết của công ty bạn được thể hiện rõ ràng thuận lợi cho việc liên lạc và gây được ấn tượng tốt trong mắt đối tác. 

Những điều bạn cần biết sản phẩm in biểu mẫu: 

- Biểu mẫu cực kỳ hữu dụng trong việc giúp các công tác quản lí nội bộ được bài bản hơn và giúp các thông tin được tương tác dễ dàng và rõ ràng hơn. 

- Giúp cho việc lưu trữ và kiểm soát thông tin nội bộ của doanh nghiệp trở nên nhanh chóng hơn. 

- Giúp cho doanh nghiệp có được cái nhìn thiện cảm hơn khi giao dịch với những đối tác làm ăn nên ngoài. Là phần không thể thiếu nếu bạn muốn xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và tạo dựng thương hiệu lâu dài. 

- Do tầm quan trọng của biểu mẫu vì thế nên thiết kế sẵn một bộ biểu mẫu chuẩn riêng dành cho doanh nghiệp. 

- Thiết kế biểu mẫu cần lưu ý về màu sắc đặc thù của doanh nghiệp để tạo được sự thống nhất với hình ảnh thương hiệu sẽ phát huy được tối đa hiệu quả trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. 
 

mẫu hóa đơn bán lẻ 1 liên hcm

Những lưu ý khi in biểu mẫu: 

- Chất liệu in biểu mẫu: chất liệu giấy được sử dụng để in hóa đơn, biểu mẫu có rất nhiều loại nhưng thường sử dụng nhiều nhất là giấy ford 60 dành cho loại 1 liên và giấy carbonless dành cho loại  2-3-4 liên.

- Hình ảnh trên biểu mẫu: sử dụng logo hoặc biểu tượng thiết kế đặc thù nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, công ty. 

- Màu sắc của biểu mẫu: sử dụng màu sắc logo của công ty, doanh nghiệp và có thể sử dụng một màu chính trong logo để in biểu mẫu vẫn được nhằm giúp chi phí in ấn rẻ hơn. 

Khi làm việc với in ấn Cao Huy Hoàng quý doanh nghiệp sẽ được: 

- Thiết kế in ấn biểu mẫu sáng tạo, độc đáo.  

- In ấn nhanh chóng với xưởng in trực tiếp ngay tại TP.HCM nên không phải mất chi phí trung gian. 

- Giao hàng tận nơi và miễn phí tại TP.HCM với đơn hàng trên 1 triệu đồng. 

- Bảo đảm hỗ trợ giá thành tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

0906 944 359
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây