Công Ty TNHH DV in ấn Cao Huy Hoàng
0906 944 359 - 0976 271 035

DỊCH VỤ THIẾT KẾ IN ẤN QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU

Thứ ba - 28/05/2019 15:07
công ty in ấn Cao Huy Hoàng tại TP Hồ Chí Minh
công ty in ấn Cao Huy Hoàng tại TP Hồ Chí Minh

 

yes xem thêm: Giới thiệu công nghệ in offset in túi giấy giá rẻ tại tp HCM
yes xem thêm: Kỹ thuật in tờ rơi - tờ bướm chất lượng tại Cao Huy Hoàng
yes xem thêm: Công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM

yes tin khác: Cao Huy Hoàng địa chỉ in offset quen thuộc tại địa bàn Hồ Chí Minh


Công ty thiết kế in ấn Cao Huy Hoàng cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn gia công các ấn phẩm nhằm cung cấp một giải pháp toàn diện cho thương hiệu. Công ty dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng đã đầu tư và hợp tác để mở xưởng in ấn phục vụ ngày một tốt hơn các yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế in ấn bao bì sản phẩm
 

su dung tui giay de bao ve moi truong sach dep 3

Sản phẩm bao bì không chỉ giữ chức năng bảo vệ, bao gói, giới thiệu và mô tả sản phẩm mà ngày nay nó còn là một công cụ truyền tải, tiếp thị hình ảnh bản sắc thương hiệu rất hiệu quả. Nó là một mắt xích quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, quyết định sự thành công của một sản phẩm, thương hiệu.

Ngoài ý nghĩa như trên, bao bì còn là một công cụ truyền tải hiệu quả các giá trị của thương hiệu một cách ấn tượng thông qua cấu tạo và thiết kế của nó. Một bao bì được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với sản phẩm mà nó bao gói, với thị trường mục tiêu mà nó hướng tới sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc tác động đến khách hàng và các quyết định mua hàng ở họ.

yes Xem thêm: In biểu mẫu-carbonless giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu TP.HCM
yes Xem thêm: công ty in poster uy tín chuyên nghiệp
yes Xem thêm: Lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ in bao thư tại TP Hồ Chí Minh
yes xem thêm: dịch vụ in bìa hồ sơ uy tín nào tại Sài Gòn

Thiết kế in ấn tờ rơi giới thiệu sản phẩm và dịch vụ
 

thiet ke to roi dep 1

Hiện nay tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo rất phổ biến, mục đích đưa thông tin về sản phẩm và dịch vụ về công ty một cách ngắn gọn, xúc tích và được phân phát đến những nhóm đối tượng khách hàng công ty nhắm đến.

Tờ rơi ấn tượng thường được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ và phức tạp.Khi việc kết hợp màu sắc, font chữ, hình ảnh một cách sáng tạo phù hợp với thương hiệu, tờ rơi đó trở thành một phần trong hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là điều mà mỗi thiết kế khi quan tâm đến vần đề thương hiệu đều phải tuân theo một cách sáng tạo và khoa học.

Thiết kế và in ấn brochure giới thiệu công ty
 

brochure du lich

Brochure thường là một tập tài liệu có kích thước 21x29.7cm được thiết kế in ấn một cách bắt mắt nhưng chứa đựng  đầy đủ thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp nhằm đưa thông tin đến với khách hàng , các đối tác một cách đầy đủ mà xúc tích. Brochure thực sự là một ấn phẩm quảng cáo quan trọng, rất hữu ích đặc biệt là với nhân viên kinh doanh vì nó giúp truyền tải và quảng bá cũng như giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty

Thiết kế và in ấn catalogues giới thiệu sản phẩm

Catalogues là một ấn phẩm tiếp thì được sử dụng rất phổ biến giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ của công ty dù là công ty vừa và nhỏ hay những tập đoàn lớn.

Tất cả những yếu tố thiết kế cho đến cách trình bày trong catalogues đều được trau chuốt, dàn dựng một cách lôi cuốn, đẹp mắt, phù hợp với dòng sản phẩm, phong cách thương hiệu và thị hiếu khách hàng mục tiêu … Các yếu tố đó kết hợp với sự đồng bộ bản sắc thương hiệu  mang đến cho catalogues sự ấn tượng và quyết định đến việc lựa chọn, tin dùng của khách hàng.

Thiết kế và in ấn Poster, bảng quảng cáo ngoài trời
 

x12 Dumbo jpg pagespeed ic Ik nPtDZTi

Poster là sự kết hợp hài hòa giữa Ý tưởng – Nhiếp ảnh – Thiết kế nên thường là một ấn phẩm nghệ thuật vừa mang ý nghĩa nhân vừa dùng cho mục đích quảng cáo. Poster thường có kích thước 42x60cm được trình bày và bố cục ấn tượng, tạo sự thu hút để biểu đạt thông điệp một cách đơn giản.

Chúng ta có thể thấy Poster quảng cáo ngoài trời ở dọc các tuyến được chính nhiều người qua lại, mục đích chính là để quảng cáo cho một loạt các sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện gì mới sắp xảy ra. Kích thước poster bảng quảng cáo phải đủ rộng để một lái xe hoặc người ngồi trong một chiếc xe để có thể đọc rõ chữ trong khi điều hướng xe trên một con đường.

Việc sử dụng các poster quảng cáo đã được biết đến trong nhiều thế kỷ. Trước khi sự ra đời của xe có động cơ, poster quảng cáo nguyên thủy đôi khi được sử dụng để cảnh báo mọi người du lịch đi bộ, trên lưng ngựa, hoặc bằng xe ngựa mà một quán trọ có thể được tìm thấy trong một khoảng cách nhất định trên đường. Cũng như đặt tên quán trọ, các biển quảng cáo sẽ đôi khi liệt kê một số các tiện nghi như giường sạch, lương thực, và sự hiện diện của các cơ sở để nhà vận chuyển.

Trong những năm đầu thế kỷ 20, việc sử dụng ngày càng tăng xe ô tô nhanh chóng dẫn các công ty sử dụng bảng quảng cáo để công bố công khai một loạt các sản phẩm và dịch vụ. Làng động cơ và nhà nghỉ sẽ mua hoặc cho thuê biển quảng cáo như một phương tiện định hướng khách hàng tiềm năng cho các cơ sở của họ. Thị xã, thành phố đã sử dụng bảng hiệu quảng cáo để thu hút các du khách dừng lại xem một số các điểm tham quan địa phương trước khi chuyển hướng với cuộc hành trình mới . Nhà hàng bên đường đã sử dụng bảng quảng cáo để quảng cáo cho các bữa ăn nóng cho giá cả cạnh tranh. Hiệu quả của các quảng cáo dẫn đến việc tạo ra một chi nhánh hoàn toàn mới của ngành công nghiệp quảng cáo, như khách hàng yêu cầu quảng cáo hấp dẫn mới hơn và nhiều hơn nữa bắt mắt và lôi kéo các du khách lịch , khách hàng tiền năng

Thiết kế và in nhãn mác, bao bì sản phẩm
 

mau in tem nhan

Nhãn mác là ấn phẩm đại diện cho thương hiệu hay sản phẩm trên thị trường cho một công ty, nên rất đa dạng kích thước, phong phú chủng loại sản phẩm khi thiết kế in ấn. Thường là mối quan tâm của các nhà sản xuất khi hình thành và đưa sản phẩm của mình ra thị trường vì một nhãn mác, bao bì đẹp, ấn tượng được thiết kế đúng cách sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị và bán hàng được hiệu quả cao. Thương hiệu là tài sản quí giá nhất của doanh nghiệp, là biểu tượng sức mạnh về kinh tế, văn hóa của một tổ chức.

Thiết kế và in lịch độc quyền, lịch phôi
 

dia diem in lich tet gia re uy tin chat luong tai dich vu in an cao huy hoang 4

Lịch không đơn thuần chỉ là quà tặng mà nó còn là kênh thông tin truyền tải thông điệp của thương hiệu hiệu quả và cũng rất ấn tượng vì vậy lịch đích thị là một tặng phẩm đầy ý nghĩa. Bên cạnh đó chi phí thiết kế in ấn thấp, có thể sử dụng lâu dài,  là sản phẩm gắn bó thân thiết của mỗi gia đình và xuất hiện tại những nơi rất dễ quan sát. Lịch thực sự là một lựa chọn để tiếp thị hình ảnh một cách hiệu quả.

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng tự hào là một trong số ít dịch vụ in ấn, dịch vụ in offset cung cấp những sản phẩm in offset chất lượng cao với giá thành thấp tại HCM và trên cả nước nói chung
Thị trường in ấn trong và ngoài nước luôn luôn phát triển không ngừng nghỉ cả về mẫu mã, kỹ thuật đến các loại máy móc và phương pháp in ấn. Công ty Cao Huy hoàng tự hào là một trong những công ty in ấn Hồ Chí Minh có khả năng cập nhật nhanh nhất và luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng mong đợi.
Chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng của mình rất nhiều loại hình dịch vụ in ấn khác nhau, trong đó có các loại hình in offset giá rẻ với các sản phẩm tiêu biểu như là :

 In decal        In poster       In biểu mẫu       In bìa sơ mi        In giấy tiêu đề       In danh thiếp        In lịch tết        In hóa đơn GTGT       In catalogue        In túi giấy        In tờ rơi       In bao thư

 

CÔNG TY DỊCH VỤ IN ẤN CAO HUY HOÀNG   

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh   

Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035   
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com   
Website: https://caohuyhoang.com   

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

Những khu vực nội thành Sài Gòn : Quận 1; Quận 2; Quận 3; Quận 4; Quận 5; Quận 6; Quận 7; Quận 8; Quận 9; Quận 10; Quận 11; Quận 12; Quận Thủ Đức; Quận Gò Vấp; Quận Bình Thạnh; Quận Tân Bình; Quận Tân Phú; Quận Phú Nhuận; Quận Bình Tân; Huyện Củ Chi; Huyện Hóc Môn; Huyện Bình Chánh; Huyện Nhà Bè; Huyện Cần Giờ

Các tỉnh thành ngoài Hồ Chí Minh : An Giang; Bạc Liêu; Bến Tre; Tiền Giang; Hậu Giang; Đồng Tháp; Kiên Giang; Long An; Sóc Trăng; Trà Vinh; Vĩnh Long; Cà Mau; Bình Phước; Tây Ninh; Bình Dương; Đồng Nai; Bà Rịa - Vũng Tàu; Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

0906 944 359
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây