Công Ty TNHH DV in ấn Cao Huy Hoàng
0906 944 359 - 0976 271 035

Công dụng của việc in giấy tiêu đề trong doanh nghiệp

Thứ bảy - 28/11/2020 13:37
Giấy tiêu đề cũng quan trọng như logo và tên công ty. Nó không những là loại giấy tờ đại diện quan trọng nhất cho công ty mà còn được xem là loại giấy tờ hợp pháp của công ty đó.
Mẫu giấy tiêu đề do Cao Huy Hoàng thiết kế
Mẫu giấy tiêu đề do Cao Huy Hoàng thiết kế

Giấy tiêu đề hay còn có tên gọi khác là Letter Head là loại giấy có chứa thông tin, địa chỉ liên lạc dùng để làm hợp đồng, báo giá, in tài liệu... 

Thông thường, giấy tiêu đề chỉ là một mẫu văn phòng phẩm được sử dụng cho mục đích giao tiếp giữa các phòng ban trong cùng một công ty hoặc giữa công ty này với công ty khác. Nó là đại diện hợp pháp của một doanh nghiệp về mặt thư từ và được sử dụng để gởi kế hoạch của công ty, làm báo giá, giấy hẹn, giấy khen thưởng, khuyến mãi, hợp đồng mua bán...

Là một phần của nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, tổ chức. Nó tạo nên hình ảnh thương hiệu và giúp phân biệt giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. 

Công dụng của việc in giấy tiêu đề trong doanh nghiệp là gì

Giấy tiêu đề sử dụng để in ấn hợp đồng giao dịch, in ấn bản chào giá, thông báo chính sách mới cho khách hàng. Ngoài ra, giấy tiêu đề còn được sử dụng để in hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu. Có thể nói in giấy tiêu đề là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thiết kế thương hiệu. Do đó, ta thấy giấy tiêu đề là phần quan trọng cho một công ty, doanh nghiệp. Giấy tiêu đề là công cụ truyền tải thông tin hình ảnh doanh nghiệp với các đối tác, khách hàng thông qua bảng báo giá, chào hàng, hợp đồng, hồ sơ... Nó thường đi kèm với phong bì thư được thiết kế đồng bộ, giấy tiêu đề thể hiện sự quan tâm kính trọng của công ty bạn đối với khách hàng và giúp cho hình ảnh của công ty bạn được đánh giá chuyên nghiệp hơn cũng nâng giá trị thương hiệu cho công ty. Có thể nói giấy tiêu đề là công cụ hết sức quan trọng cho bộ mặt công ty bạn. 
 
in giấy tiêu đề
  

Giấy tiêu đề gồm có tên công ty, logo, thông tin liên lạc của văn phòng và không chỉ là một công cụ để liên lạc mà còn là vật đại diện của doanh nghiệp và dịch vụ đối với khách hàng, nhân viên và chính quyền. Do đó, thông tin trên giấy tiêu đề phải rất chính xác. 

In giấy tiêu đề là việc rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì là vật đại diện cho doanh nghiệp cho nên nó cần được thiết kế chỉnh chu, đẹp mắt. Cũng như name card, chúng cần đảm bảo có đầy đủ các yếu tố sau: thông tin chính xác, hình ảnh chất lượng cao và slogan công ty. 

Một giấy tiêu đề hoàn hảo có thể giúp thay đổi việc kinh doanh của bạn, do đó nó là một loại văn phòng phẩm cần được mọi doanh nghiệp chú trọng.  

Công dụng của việc in giấy tiêu đề trong doanh nghiệp là gì

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại TP.HCM, đã in rất nhiều mẫu giấy tiêu đề cho nhiều công ty khác nhau và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Hãy trở thành đối tác của chúng tôi ngay hôm nay để nâng cao thương hiệu của các bạn. Để được tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ với công ty Cao Huy Hoàng theo thông tin sau: điện thoại 0906.944.359 hoặc 0976.271.035 – Email: havancao1979@gmail.com

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

0906 944 359
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây