Công Ty TNHH DV in ấn Cao Huy Hoàng
0906 944 359 - 0976 271 035

BÍ KIẾP ĐỂ ĐẶT IN TỜ RƠI NHANH CHÓNG GIÁ RẺ

Thứ hai - 14/10/2019 10:16

BÍ KIẾP ĐỂ ĐẶT IN TỜ RƠI NHANH CHÓNG GIÁ RẺ

Trong ngành in ấn nói chung và in ấn flyer nói riêng có rất nhiều điều vô lý. In số lượng lớn mà giá rẻ hơn. Đặt in kích thước lớn hơn, giá in flyer rẻ hơn. Nghe có vẻ vô lý nhưng đây là điều thực tế. Vì thế khi đã quyết định đặt in tờ rơi giá rẻ chất lượng. Đừng quên xem bí quyết mà chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây.
 

 

 

Nếu bạn tự tin rằng mình biết tất cả những bí quyết đặt in tờ rơi để có giá rẻ – chất lượng tốt. Thì bạn hãy bỏ qua bài viết này. Còn nếu bạn chưa tìm được cách in tờ rơi giá rẻ mà chất lượng tốt, thì hãy điểm qua 5 bí quyết đặt in tờ rơi giá rẻ – chất lượng ngay bây giờ.

Nội dung in tờ rơi như thế nào để đạt hiệu quả cao ?

5 điều cần biết khi đặt in tờ rơi

Chọn kích thước đặt in tờ rơi thế nào là tốt?

5 LOẠI KÍCH THƯỚC IN TỜ RƠI THÔNG DỤNG

Đầu tiên khi bạn search từ khóa “in tờ rơi hay in flyer” bằng hình ảnh. 80% kết quả hình ảnh có kích thước A5(14.8cm x 21cm), A4 (21cm x 29.7cm). Con số 80% này thể hiện điều gì? Có phải  cả thế giới đang làm tờ rơi với kích thước A5 và A4? Nghe có thì có vẻ sai sai. Thực tế trên thế giới vẫn có rất nhiều đơn vị, công ty chọn in tờ rơi quảng cáo với kích thước đặc biệt. Kích thước riêng biệt sẽ tạo ra sự khác biệt, thu hút người xem hơn. Ai cũng biết rõ lợi ích của việc chọn in flyer với kích thước riêng. Nhưng tại sao mọi người lại quyết định in tờ rơi kích thước chuẩn.

5 Điều Quan Trọng Để Tối Ưu Kích Thước Tờ Rơi

Kết quả hình ảnh cho in tờ rơi

Đặt in tờ rơi A5

Tôi cũng đã từng như bạn, không hiểu tại sao khi đặt in tờ rơi. Rất nhiều đơn vị in ấn sẽ khuyên bạn chọn kích thước A4 hoặc A5 để in ấn.

Dịch vụ in ấn Brochure chuyên nghiệp, in tờ rơi giá rẻ

Lý do rất đơn giản như sau: in tờ rơi A5, A4 là làm theo chuẩn -> có rất nhiều người làm giống bạn -> thời gian ghép bài ngắn hơn -> gia công cắt thành phẩm nhanh hơn -> giảm hao hụt do bù hao. Vì thế cuối cùng tờ rơi A5, A5 đến tay khách hàng với giá in ấn rẻ hơn rất nhiều so với kích thước khác. Vì thế đừng lấy làm lạ tại sao bạn in tờ rơi kích thước mà vẫn đắt hơn tờ A5/ A4.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ IN TỜ RƠI A4, A5 BẠN NÊN BIẾT

Kết luận 1: Muốn in ấn giá rẻ hãy đặt in tờ rơi kích thước chuẩn – A5(14.8cm x 21cm), A4 (21cm x 29.7cm). Kích thước chuẩn tại một số nhà in có sự khác biệt nho nhỏ. Chênh lệch vài mm không là vấn đề lớn với tờ rơi nên bạn không cần quá quan tâm. Nhưng đối với  card visit, bao thư, folder, catalogue thì nó cần sự chính xác để thể hiện sự chuyên nghiệp.

Làm tờ rơi kích thước riêng thì giá in ấn sẽ đắt hơn

Làm tờ rơi kích thước riêng thì giá in ấn sẽ đắt hơn

NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG HỀ NHỎ KHI IN ẤN THIẾT KẾ TỜ RƠI QUẢNG...

Chọn loại giấy in flyer thông minh?

Có xưởng in nói với bạn rằng in giấy c150gsm giá rẻ nhất. Một xưởng khác lại nói in giấy fort 120gsm mới có giá rẻ nhất. Vậy ai đúng ai sai, chân lý thuộc về ai?

Thực tế thì xưởng in nào nói cũng đúng hết. Việc loại giấy in flyer nào tốt nhất là tùy thuộc vào quy cách ghép in ấn của mỗi xưởng. Chênh lệch định lượng giấy nhỏ hoặc khác biệt về loại giấy couche/ giấy fort/ giấy kraft không ảnh hưởng nhiều về giá giấy. Nhưng khi in chọn in định lượng giấy khác chuẩn, bất chấp là lớn hơn hay nhỏ hơn. Đảm bảo với bạn giá in tờ rơi sẽ đắt hơn nhiều. Đơn giản vì mọi người đều in tờ rơi giá rẻ theo chuẩn. Rất ít người chọn in định riêng -> bài ghép ít đi -> thời gian lâu hơn -> giá in đắt hơn.

Sự khác biệt giữa Tờ Rơi và Tờ Gấp

Vì thế nếu bạn thấy nhà in uy tín, quyết định hợp tác với nhà in đó. Thì chỉ việc Liên Hệ và yêu cầu: “cho tôi đặt in tờ rơi với định lượng giấy chuẩn”. Chẳng cần phải suy nghỉ quá nhiều về vấn đề chọn loại giấy in flyer nào là thông minh nhất?

Dịch vụ in tờ rơi nhà hàng, quán ăn. Dạng tờ rơi menu, tờ rơi ẩm thực. Tất cả đều được thiết kế theo phong cách riêng. Chất liệu in ấn phù hợp riêng dành cho nhà hàng, quán ăn.

Mẫu in tờ rơi nhà hàng với kích thước A5

Mẫu in tờ rơi nhà hàng với kích thước A5

Những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ in tờ rơi quảng cáo

Đặt in tờ rơi số lượng bao nhiêu là đủ?

Vấn đề này nhiều người sẽ đặt in theo nhu cầu. Ngày mai tôi khai trương, khách cũng ít. Chắc đặt tầm 100 tờ chắc là sài đủ. Ngày mai có chương trình mới, cần thêm vài trăm tờ nữa. Thế này là lỗ chắc luôn rồi nha bạn.

Không giống như mua điện thoại, laptop hay xe mấy. In tờ rơi số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ. Giá in chênh lệch đến bất ngờ. Vì thế khi đặt in tờ rơi, hãy chọn in số lượng lớn nhất có thể. Số lượng 1000 tờ, 2000 tờ và 10.000 tờ giá in khác biệt một trời một vực. Thế nên khi cần in 1000 tờ hãy in dư ra, tờ rơi sử dụng trong bao lâu cũng được mà. Bạn để cả năm nó cũng chẳng bay màu hay mất mát gì hết.

5 yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của mẫu in tờ rơi quảng cáo

Chọn đúng kỹ thuật in ấn?

  • Khi muốn in tờ rơi số lượng lớn (từ 10.000 tờ trở lên) -> in offset bài riêng là tốt nhất.
  • Làm tờ rơi số lượng phổ thông (từ 1000 tờ trở lên) -> in offset ghép bài sẽ có giá thành tốt nhất.
  • In tờ rơi số lượng ít (vài chục đến vài trăm tờ) -> in bằng máy in KTS sẽ phù hợp nhất.
In tờ rơi bất động sản số lượng lớn

In tờ rơi bất động sản số lượng lớn

NHƯ THẾ NÀO LÀ BẢN THIẾT KẾ IN TỜ RƠI ĐẸP?

Chọn in 1 màu hay 4 màu?

Mọi người trên thế giới đều đang in tờ rơi với hệ in 4 màu. Ở một số xưởng in có phân biệt in 1 màu và in 4 màu. Tất nhiên 1 màu sẽ rẻ hơn 4 màu. Nhưng sự chênh lệch về giá cả cũng sẽ chênh lệch về chất lượng, hiệu quả. Cầm tờ rơi với 1 màu nhàm chán, đơn điệu không có khách hàng nào thích hết. Đổi lại, ai cũng sẽ thích khi xem một tờ rơi với thiết kế chỉnh chu, in ấn với màu sắc tươi sáng hấp dẫn.

Vì thế đừng gò bó muốn in tờ rơi giá rẻ thì phải in 1 màu. Hãy chọn in 4 màu để có hiệu quảng cáo tốt nhất. Sự khác biệt giá giữa in 4 màu và 1 màu không là bao nhiêu so với hiệu quả mà in 4 CMYK mang lại.

10 LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO BẰNG TỜ RƠI

Thiết kế tờ rơi tập thể hình

Thiết kế tờ rơi tập thể hình

In tờ rơi quảng cáo giá tốt nhất tphcm

Tại in ấn Cao Huy Hoàng có đủ công nghệ và nhân lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hấp dẫn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng. Để được tư vấn chi tiết hơn về in tờ rơi xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ. Báo giá in flyer sẽ biến động theo giá nguyên liệu khá nhiều. Vì thế để có báo giá in tờ rơi chính xác nhất, alo cho chúng tôi để thông tin chính xác nhất.

Những lưu ý khi chọn công ty in tờ rơi giá rẻ

Nếu quý khách có thiết kế tờ rơi, hãy đính kèm vào email để kỹ thuật kiểm tra file in miễn phíCác lỗi gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng in ấn do thiết kế. 

Tại công ty in ấn chúng tôi cũng có dịch vụ thiết kế flyer, tờ rơi chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng của khách hàng. Các bạn muốn đặt thiết kế flyer hãy note trong email hoặc nói trực tiếp với nhân viên để được tư vấn riêng về phần design nha.

IN TỜ RƠI GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH VÀ BÌNH DƯƠNG

 

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng tự hào là một trong số ít dịch vụ in ấn, dịch vụ in offset cung cấp những sản phẩm in offset chất lượng cao với giá thành thấp tại HCM và trên cả nước nói chung
Thị trường in ấn trong và ngoài nước luôn luôn phát triển không ngừng nghỉ cả về mẫu mã, kỹ thuật đến các loại máy móc và phương pháp in ấn. Công ty Cao Huy hoàng tự hào là một trong những công ty in ấn Hồ Chí Minh có khả năng cập nhật nhanh nhất và luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng mong đợi.

Chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng của mình rất nhiều loại hình dịch vụ in ấn khác nhau, trong đó có các loại hình in offset giá rẻ với các sản phẩm tiêu biểu như là :

 In decal        In poster       In biểu mẫu       In bìa hồ sơ        In giấy tiêu đề       In danh thiếp        In lịch tết        In túi giấy        In tờ rơi       In bao thư       in tem nhãn

CÔNG TY DỊCH VỤ IN ẤN CAO HUY HOÀNG   

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh   

Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035   
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com   
Website: https://caohuyhoang.com   

Xưởng in offset chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

Những khu vực nội thành Sài Gòn : Quận 1; Quận 2; Quận 3; Quận 4; Quận 5; Quận 6; Quận 7; Quận 8; Quận 9; Quận 10; Quận 11; Quận 12; Quận Thủ Đức; Quận Gò Vấp; Quận Bình Thạnh; Quận Tân Bình; Quận Tân Phú; Quận Phú Nhuận; Quận Bình Tân; Huyện Củ Chi; Huyện Hóc Môn; Huyện Bình Chánh; Huyện Nhà Bè; Huyện Cần Giờ, kqxs, xsmb

Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh thành khác trên cả nước.

In offset giá rẻ: in tờ rơi, in tờ rớt, in name card, in bao thư, in bì thư, in thư mời, in túi giấy, in hộp giấy, in giấy tiêu đề, in kẹp file, in bìa hồ sơ, in bao bì giấy, in danh thiếp, in card visit, in biểu mẫu, in hóa đơn, in poster, in brochure, in áp phích quảng cáo, in decal, in tem nhãn dán, in lịch, in ấn quảng cáo, thiết kế quảng cáo, 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

0906 944 359
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây