Công Ty TNHH DV in ấn Cao Huy Hoàng
0906 944 359 - 0976 271 035

Tổng hợp các cách kiếm tiền từ Youtube | In ấn Cao Huy Hoàng, in tờ rơi, in bao thư, in kẹp file, in túi giấy, in danh thiếp, in decal, in tem nhãn, in folder, in poster, in hóa đơn, in profile, in brochures, in bao bì, in card visit

Chủ nhật - 01/07/2018 13:34
Kiếm tiền từ YouTube không khó như nhiều người vẫn nghĩ và có rất nhiều cách để làm được.
Tổng hợp các cách kiếm tiền từ Youtube | In ấn Cao Huy Hoàng, in tờ rơi, in bao thư, in kẹp file, in túi giấy, in danh thiếp, in decal, in tem nhãn, in folder, in poster, in hóa đơn, in profile, in brochures, in bao bì, in card visit

 

Một số phương pháp hiện nay chỉ hiệu quả nếu kênh của bạn rất phổ biến. Nhưng đừng nản lòng vì một kênh nhỏ hơn cũng có thể kiếm ra tiền nếu mọi người thích những gì bạn làm và muốn hỗ trợ bạn. Tuy nhiên khi quyết định kiếm tiền từ YouTube, hãy chắc chắn rằng bạn luôn làm những nội dung đúng sự thật vì điều này nằm trong quy định của YouTube.

 

AdSense

AdSense là cách dễ nhất để kiếm tiền từ YouTube, miễn là kênh của bạn đủ phổ biến. Nếu được chấp thuận cho phép tham gia, bạn sẽ kiếm được một khoản nhỏ từ quảng cáo hiển thị trên video của mình.

Trước khi bật AdSense, bạn cần phải tham gia Chương trình đối tác YouTube (Youtube Partner Program), sẽ có một vài yêu cầu để được chấp thuận:

- Bám sát các chính sách của Chương trình đối tác YouTube.

- Sống ở những quốc gia có hỗ trợ chương trình này (danh sách các quốc gia được hỗ trợ).

- Có hơn 4.000 giờ theo dõi công khai trong 5 tháng trước kể từ khi bắt đầu tham gia.

- Có hơn 1.000 người đăng ký

- Có tài khoản Google Adsense đã được liên kết với chương trình (đăng ký tại đây).

Ngay cả khi chưa đáp ứng các yêu cầu về giờ hoặc người đăng ký, bạn vẫn có thể đăng ký để xem xét tài khoản của mình cho đến khi đạt đến các mốc cần thiết. Đăng nhập vào YouTube, nhấn vào biểu tượng tài khoản của bạn ở trên cùng bên phải và chọn Creator Studio. Chọn Kênh và nhấn vào Trạng thái và tính năng. Tìm đến ô Kiếm tiền và nhấn vào nút Bật.

Tài khoản của bạn sau đó sẽ được gửi lên YouTube và được xem xét ngay lập tức nếu bạn đã đáp ứng các con số bắt buộc hoặc không nếu chưa đạt yêu cầu.

Quá trình xem xét phụ thuộc vào hệ thống tự động và đánh giá của người xem, vì vậy có thể sẽ mất một chút thời gian. Bạn có thể kiểm tra trạng thái ứng dụng trên trang kiếm tiền của YouTube.

 

Tổng hợp các cách kiếm tiền từ Youtube ảnh 2

Nếu được chấp nhận, hãy bắt đầu công việc kiếm tiền. Nhưng nếu không, đừng quá lo lắng, bạn có thể thực hiện lại các bước cần thiết để đảm bảo kênh của bạn đáp ứng đủ yêu cầu và thử lại sau 30 ngày.

 

Kệ hàng hóa

Kệ hàng hóa (Merchandise Shelf) là sự hợp tác giữa YouTube và Teespring – một công ty chuyên về quảng cáo áo phông, áo hoodie, cốc và các mặt hàng khác. Để đủ điều kiện tham gia Kệ hàng hóa, bạn cũng phải là một thành viên của Chương trình đối tác YouTube. 

 

Tổng hợp các cách kiếm tiền từ Youtube ảnh 3

Bạn sẽ thiết kế mặt hàng của mình bằng cách tải tác phẩm đã làm lên Design Lancher, sau đó Teespring in các mặt hàng và gửi cho người xem của bạn. Đối với mỗi lần bán, bạn sẽ nhận được một phần lợi nhuận. Tuy nhiên, chỉ những người xem ở các quốc gia được chọn mới có thể mua sản phẩm mang thương hiệu của bạn (danh sách những quốc gia được chọn).

 

Hàng hóa khác

Đừng băn khoăn khi bạn chưa đủ 1.000 người đăng ký, có nhiều cách khác để bán được hàng với thương hiệu của mình. Một số trang web như Spreadshop (toàn cầu) và Spreadcoat (chỉ có ở nước Anh) thu hút mọi người đăng ký bằng cách giúp họ dễ dàng thiết kế áo phông theo phong cách của riêng bạn, được in theo yêu cầu và giao trực tiếp cho người xem.

 

Tổng hợp các cách kiếm tiền từ Youtube ảnh 4

Vì các trang web này không được tích hợp trực tiếp với YouTube nên bạn cần chia sẻ liên kết các sản phẩm trong phần mô tả video và tìm cách để thu hút sự chú ý của người xem đến sản phẩm trong các video.

 

Chương trình liên kết

Nếu bạn là người thường làm những nội dung thiên về việc tạo sự nổi bật cho sản phẩm (như hướng dẫn trang điểm, review sản phẩm,…)  thì bạn nên nghiên cứu các chương trình liên kết của các cửa hàng. Các chương trình liên kết của Amazon là một ví dụ, dễ dàng tham gia và khá hữu ích.

 

Tổng hợp các cách kiếm tiền từ Youtube ảnh 5

Khi được chấp thuận tham gia chương trình, bạn có thể cung cấp liên kết tùy chỉnh cho các sản phẩm được mô tả trong video của mình. Điều này sẽ giúp các cửa hàng biết rằng khách hàng đã vào xem thông qua kênh của bạn. Nếu người xem chọn mua một thứ gì đó, bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ.

 

Tài trợ cho thương hiệu

Nếu kênh của bạn đang phát triển mạnh, bạn có thể tìm các công ty tài trợ. Các điều khoản của quan hệ đối tác rất khác nhau, nhà tài trợ có thể hài lòng khi bạn đề cập đến sản phẩm của họ hoặc họ có thể sẵn lòng đưa ra ý tưởng video và có khi nhà tài trợ sẽ đưa ra đề xuất của riêng họ và đặt ra một mức giá phù hợp.

 

Tổng hợp các cách kiếm tiền từ Youtube ảnh 6

Hãy luôn làm cho rõ ràng nhất có thể khi làm việc với một thương hiệu để tạo video, việc này không chỉ đảm bảo bạn tuân thủ các điều khoản dịch vụ của YouTube mà còn duy trì được sự tin tưởng của người xem.

Patreon

Patreon là một loại công cụ tài trợ dành cho người hâm mộ cho phép hỗ trợ các nghệ sĩ hoặc người làm nội dung video có được sự yêu thích của họ.  Công cụ này sẽ đem lại hiệu quả cao nếu bạn có những người xem đam mê, sẵn sàng giúp đỡ chi phí cho việc tạo ra nhiều nội dung hơn.

Patreon là công cụ trả phí và có nhiều loại phí để thiết lập tài khoản, thanh toán từ khách hàng quen và chuyển tiền vào tài khoản của bạn (xem chi tiết tại đây). Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đủ tự tin sẽ nhận được một số tiền nhất định vào mỗi tháng trước khi đăng ký nền tảng này.
 

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng tự hào là một trong số ít dịch vụ in ấn, dịch vụ in offset cung cấp những sản phẩm in offset chất lượng cao với giá thành thấp tại HCM và trên cả nước nói chung
Thị trường in ấn trong và ngoài nước luôn luôn phát triển không ngừng nghỉ cả về mẫu mã, kỹ thuật đến các loại máy móc và phương pháp in ấn. Công ty Cao Huy hoàng tự hào là một trong những công ty in ấn Hồ Chí Minh có khả năng cập nhật nhanh nhất và luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng mong đợi.

Chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng của mình rất nhiều loại hình dịch vụ in ấn khác nhau, trong đó có các loại hình in offset giá rẻ với các sản phẩm tiêu biểu như là :

 In decal        In poster       In biểu mẫu       In bìa hồ sơ        In giấy tiêu đề       In danh thiếp        In lịch tết        In túi giấy        In tờ rơi       In bao thư       in tem nhãn

CÔNG TY DỊCH VỤ IN ẤN CAO HUY HOÀNG   

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh   

Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035   
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com   
Website: https://caohuyhoang.com   

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

Những khu vực nội thành Sài Gòn : Quận 1; Quận 2; Quận 3; Quận 4; Quận 5; Quận 6; Quận 7; Quận 8; Quận 9; Quận 10; Quận 11; Quận 12; Quận Thủ Đức; Quận Gò Vấp; Quận Bình Thạnh; Quận Tân Bình; Quận Tân Phú; Quận Phú Nhuận; Quận Bình Tân; Huyện Củ Chi; Huyện Hóc Môn; Huyện Bình Chánh; Huyện Nhà Bè; Huyện Cần Giờ

Và các tỉnh thành khác trên cả nước

In offset giá rẻ: in tờ rơi, in tờ rớt, in broucher, in bao thư, in bì thư, in thư mời, in túi giấy, in hộp giấy, in giấy tiêu đề, in kẹp file, in bìa hồ sơ, in bao bì giấy, in danh thiếp, in card visit, in biểu mẫu, in hóa đơn, in poster,, in áp phích quảng cáo, in decal, in tem nhãn dán, in lịch, in ấn quảng cáo, thiết kế quảng cáo, 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

0906 944 359
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây